Epson L605

Hiệu suất cao với chi phí in đảo mặt thấp

Được dẫn dắt bởi công nghệ đầu in PrecisionCore ™ mang tính cách mạng, máy in mực in liên tục L605 cung cấp việc in ấn hiệu quả với tốc độ nhanh lên đến 13.7ipm cho các bản in tiêu chuẩn. Bạn sẽ không chỉ thưởng thức các bản in trắng đen với các văn bản sắc nét kháng bụi và nước, bạn cũng có thể in hình ảnh sống động và bóng trên các loại giấy in ảnh. Epson L605 cũng đi kèm với một bộ đầy đủ các tính năng kết nối, sự lựa chọn lý tưởng cho văn phòng của bạn.

 

In ấn đảo mặt tự động
Tốc độ in lên đến 33ppm (13.7ipm)
Fax và khe ADF
Ethernet và Wi-Fi Direct

 
(Vui lòng liên hệ)
Sẵn hàng

Chất lượng tuyệt vời và tiết kiệm chi phí

Ấn tượng bởi chất lượng đáng tin cậy với độ phân giải đầu ra cao 4800dpi. Các bản in L605 trắng đen với các đoạn văn sắc nét kháng bụi và nước. Bạn cũng có thể in ảnh bóng trên giấy in ảnh chất lượng như trong phòng lap. L605 cho phép bạn in đảo mặt tự động và đề xuất chi phí in đảo mặt thấp nhất.

* Tính đến ngày 1 tháng 5 năm 2016, Epson L605 cung cấp cho người dùng chi phí in đảo mặt thấp nhất (chi phí cho mỗi hai trang), đối với bất kỳ máy in phun có khả năng tự động in hai mặt, sử dụng nguồn cung chính hãng từ nhà sản xuất riêng của mình. Điều này được dựa trên MSRP được liệt kê trên trang web của nhà sản xuất trong 5 thị trường lớn của ASEAN.

Kết nối thuận tiện

Kết nối Wi-Fi and Wi-Fi Direct

Trải nghiệm thế giới kết nối không dây thuận tiện với việc truy cập dễ dàng và in ấn chia sẻ linh hoạt và in ấn di động. Lợi ích được bổ sung của Wi-Fi Direct cho phép bạn kết nối lên đến 4 thiết bị đến máy in mà không cần router. L605 cũng có thể đi cùng với Ethernet, đảm bảo kết nối tuyệt vời, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ máy in trong nhóm để sử dụng nguồn tài nguyên tốt hơn.

Epson Connect cho phép:

  • Epson iPrint: In từ hoặc quét trực tiếp đến các thiết bị thông minh hoặc đến các dịch vụ lưu trữ đám mây.
  • Epson Email Print: In đến bất kỳ máy in Epson nào có thể in được từ bất kì thiết bị hoặc PC với kết nối email.
  • Điều khiển Print Driver: In đến máy in tương tác ở bất kì đâu trên thế giới thông qua Internet sử dụng PC hoặc Remote Print driver hoặc từ các thiết bị di động thông qua ứng dụng Epson iPrint.
  • Quét đến đám mây – chia sẻ việc quét thông qua email hoặc lưu trữ chúng online trên các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Other mobile solutions:

  • Apple® AirPrint>™ - In trực tiếp từ các thiết bị Apple
  • Google Cloud Print™ - In trưc tiếp từ điện thoại thông minh của Android™, máy tính bảng hoặc PC sử dụng tài khoản Google.
  • Mopria™ Print Service – In tiện lợi thông qua máy in của các hãng khác từ các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android OS 4.4 hoặc mới hơn.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: www.epson.com.sg/connect

Hiệu suất nâng cao

Tốc độ in nhanh
Tận hưởng tốc độ in lên đến 13.7ipm cho các bản in tiêu chuẩn, cùng với các bản in nháp có tốc độ lên đến 33ppm với đầu in Epson PrecisionCore, đề xuất tốc độ cao linh hoạt, giải pháp chất lượng cao trong việc in ấn thương mại, công nghiệp và văn phòng. Máy in L605 cũng hỗ trợ in ấn đảo mặt tự động lên tới 6.5ipm, vì vậy giảm lãng phí giấy.

Màn hình LCD

Trải nghiệm việc thiết lập và vận hành PC ít thời gian hơn với màn hình đơn 2.2” trên máy L605.

Yên tâm với chế độ bảo hành

Tận hưởng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 50,000 bản in, tùy điều kiện nào đến trước, cho tối đa giá trị từ máy in của bạn và giải thoát bạn khỏi việc phải bảo trì. Chế độ bảo hành của Epson bao gồm cả đầu phun, là bộ phận quan trọng nhất được thiết kế để in ấn hiệu suất cao

Thiết kế tiết kiệm không gian

Ngay cả khi với đa tính năng, máy L605 cũng được thiết kế nhỏ gọn để chỉ mất ít không gian so với các thiết kế thông thường, cho phép bạn đặt vừa khít một cách thoải mái ở bất kì đâu trong văn phòng hay nhà của bạn.

Chất lượng tỏa sáng. Gía trị lâu bền.

Bình mực chính hãng của Epson được chế tạo để cung cấp các bản in chất lượng với khối lượng in vượt trội với dòng máy in L-series. Mỗi bình mực được niêm phong để đảm bảo độ tinh khiết của mực in và đi kèm với đầu mực thông minh được thiết kế để nạp mực dễ dàng. Chọn mực in chính hãng Epson để tận hưởng chất lượng lâu dài với máy in L-series.

Sản phẩm cùng loại Sản phẩm cùng loại