Epson L380

ĐẠT ĐƯỢC HIỆU SUẤT CAO NGẤT VÀ CỰC KÌ KINH TẾ

Máy in hệ thống mực in liên tục Epson L380 mang lại nhiều hơn với thêm 2 bình mực màu đen, cho phép bạn in với số lượng lớn thậm chí với chi phí vô cùng thấp. Chế độ bảo hành lâu hơn, lên đến 2 năm hoặc 50,000 bản in*, cho phép bạn yên tâm hoàn thành khối lượng lớn công việc. Hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn với tốc độ in lên đến 10ipm cho in trắng đen hoặc 5.0ipm cho in màu. 
* Chỉ trong thời gian giới hạn.

Bình mực hiệu suất cao.
Tốc độ in lên đến 10ipm
Thêm 2 bình mực đen

 
(Vui lòng liên hệ)
Sẵn hàng

Yên tâm với in ấn hiệu suất cao

Máy L380 đi kèm với 2 bình mực đen tặng thêm cùng với 1 bộ mực in. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng in ấn số lượng lớn mà không bận tâm về chi phí.

Tận hưởng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 50,000 bản in, tùy điều kiện nào đến trước, cho tối đa giá trị từ máy in của bạn và giải thoát bạn khỏi việc phải bảo trì. Chế độ bảo hành của Epson bao gồm cả đầu phun, là bộ phận quan trọng nhất được thiết kế để in ấn hiệu suất cao.

* Chỉ trong thời gian giới hạn.

Kinh tế và hiệu quả

Hệ thống mực in liên tục đã được kiểm chứng của Epson cho việc in ấn đáng tin cậy không có đối thủ. Mỗi bộ mực in chính hãng của Epson cho bạn tận hưởng số lượng in vượt trội lên đến 7,500 trang in màu và 4,500 trang trắng đen với chi phí vận hành cực kì thấp.

Với thiết kế đầu mực được sáng chế cho phép nạp lại mực dễ dàng và không rắc rối, ống mực trong máy in cũng được thiết kế để tối đa độ rộng đảm bảo lưu lượng mực mượt mà và đáng tin cậy ở bất kì lúc nào.

Tốc độ tuyệt vời, hiệu suất tốt hơn.

Tốc độ in ấn được cải thiện lên đến 10ipm cho in trắng đen và 5.0ipm cho in màu giúp bạn in nhiều hơn với thời gian ít hơn.

Chất lượng in vượt trội

Độ phân giải cao đáng ngạc nhiên 5760 dpi cho các bản in chất lượng cao vượt trội cho tất cả nhu cầu cá nhân và sáng tạo.

Quét và sao chép với 1 chạm

Máy in L380 tất cả trong một bổ sung thêm cho bạn chức năng quét và sao chép tiện lợi. Nhờ vào bộ cảm biến chính xác 600x1200 dpi, các bản quét sắc nét và rõ ràng trong khi các bản sao chép chế độ nháp được hoàn thành chỉ trong 5s cho trang trắng đen và 10s cho trang màu.

Thiết kế tiết kiệm không gian

Máy in L380 được thiết kế nhỏ gọn. Chân đế nhỏ gọn nghĩa là bạn có thể để vừa nó một cách thoải mái ở bất cứ đâu trong nhà bạn.

Chất lượng tỏa sáng. Gía trị lâu bền.

Bình mực chính hãng của Epson được chế tạo để cung cấp các bản in chất lượng với khối lượng in vượt trội với dòng máy in L-series. Mỗi bình mực được niêm phong để đảm bảo độ tinh khiết của mực in và đi kèm với đầu mực thông minh được thiết kế để nạp mực dễ dàng. Chọn mực in chính hãng Epson để tận hưởng chất lượng lâu dài với máy in L-series.

Sản phẩm cùng loại Sản phẩm cùng loại