Canon imageCLASS MF525x

Cách để tăng cường năng suất văn phòng và hiệu quả công việc. Được trang bị những giải pháp sáng tạo với thiết kế gọn gàng và hiện đại, máy in MF525x phù hợp với môi trường văn phòng hoặc nhóm làm việc bận rộn.

  • In, Sao chép, Quét, Fax
  • Tốc độ in (A4): Lên tới 43ppm
  • Công suất in khuyến nghị hàng tháng: 2,000 - 7,500 trang
  • Thời gian in bản đầu tiên: 6.2 giây (A4)
  • Công suất nạp giấy tối đa: Lên tới 2,300 tờ
  • Độ phân giải in: Lên tới 1200 x 1200dpi (tương đương)
 
(Vui lòng liên hệ)
Sẵn hàng

Quét tài liệu khổ Legal

Bổ sung khay kính quét cỡ Legal (215.9 x 355.6mm), người dùng có thể quét tài liệu tới cỡ Legal hoặc Foolscap trên mặt kính quét.

Màn hình LCD màu cảm ứng 5"

Máy in MF525x hỗ trợ màn hình LCD màu cảm ứng 5 inch với khả năng gập nhiều hướng cho phép sử dụng linh hoạt hơn.

Thư viện ứng dụng

Thư viện ứng dụng (Application Library) gồm nhiều tính năng mới cho phép bạn là việc thông minh và hiệu quả hơn. Người dùng có thể lưu trữ và in những mẫu tài liệu thường xuyên sử dụng hoặc chuyển các tài liệu tới các địa chỉ điện tử được cài đặt trước chỉ với một nút bấm.

Quét đảo mặt tự động

Khay Nạp giấy Tự động Đảo mặt (DADF) 50 tờ bao gồm hai Cảm biến Hình ảnh Chạm (CIS) cho phép quét cả hai mặt của tài liệu cùng một lúc. Tính năng này cho phép tối ưu hóa khả năng quét mà không ảnh hưởng tới chất lượng quét.

Tăng cường khả năng nạp giấy

Cùng với khay giấy tiêu chuẩn 550 tờ và khay đa năng 100 tờ, máy in imageCLASS MF525x có thể gắn phụ kiện Khay nạp giấy bổ sung có thể tăng cường khả năng nạp giấy lên tớ 2,300 tờ, phù hợp với mọi môi trường in ấn.

 

Sử dụng công nghệ GỬI (SEND) độc quyền của Canon cho phép bạn quét tài liệu và gửi chúng tới một hoặc nhiều địa chỉ. Số hóa các tài liệu của bạn và gửi chúng tới các thư mục chia sẻ để quản lý và tiếp cận dữ liệu dễ dàng hơn .

In bảo mật

Quản lý sự bảo mật của việc in ấn các tài liệu nhạy cảm với chức năng "In bảo mật". Các lệnh in được giữ an toàn trong bộ nhớ cho tới khi người dùng trực tiếp nhập mật khẩu cho phép in trên máy in.

Near Field Communication (NFC)

Tận hưởng tiện ích in ấn không cần cài đặt với máy in MF525x đi kèm tính năng hỗ trợ NFC. Chỉ cần chạm nhẹ để in.

*Hỗ trợ thiết bị Android

Sản phẩm cùng loại Sản phẩm cùng loại